Báo Dân Trí,

Quản lý Phi Nhung trả tiền và tặng thêm 500 triệu đồng cho Hồ Văn Cường

Nội dung bài viết được lấy tự động vào lúc 18:09:04 11/10/2021 theo đường link https://dantri.com.vn/van-hoa/quan-ly-phi-nhung-tra-tien-va-tang-them-500-trieu-dong-cho-ho-van-cuong-20211011172654040.htm
Dân trí
Chiều ngày 11/10, quản lý cố ca sĩ Phi Nhung đã trao tiền tận tay gia đình Hồ Văn Cường.
Chiều 11/10, anh Đỗ Quang Chí - quản lý truyền thông của Phi Nhung đã chính thức có bài đăng trên trang cá nhân làm rõ thông tin liên quan tới tiền cát-sê của Hồ Văn Cường.
Anh khẳng định số tiền 500 triệu đồng đã trao tận tay Hồ Văn Cường.
"Hồ Văn Cường cùng gia đình đã được bàn giao đủ số tiền kèm theo 500 triệu đồng - tiền Phi Nhung cho thêm hứa tặng khi ra riêng. Ngoài ra, tiền giải thưởng Quán quân mẹ của Hồ Văn Cường đã giữ từ ngày đăng quang là 180 triệu đồng (tiền thực nhận từ ban tổ chức) mở sổ tiết kiệm tên mình", anh Đỗ Quang Chí thông tin.
Hồ Văn Cường đã nhận tiền từ quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung chiều 11/10 (Ảnh FB Đỗ Quang Chí).
Anh Đỗ Quang Chí cũng giải thích lý do vì sao không bàn giao số tiền cho Hồ Văn Cường từ tháng 7, sau khi nam ca sĩ trẻ thi đại học xong: "Thời điểm đó giãn cách xã hội, rồi chị Nhung nhập viện và mất". Anh cũng bày tỏ rằng "Phi Nhung không liên quan tiền bạc, đừng nhắc tên người đã khuất nữa".
Phóng viên Dân trí liên lạc với chị Diễm Phạm, quản lý của cố ca sĩ, chị Diễm Phạm xác nhận, vấn đề liên quan đến Hồ Văn Cường đã giải quyết xong như đã hẹn. "Mọi thông tin đúng như thông tin từ phía anh Đỗ Quang Chí, đại diện bên công ty đưa ra. Mọi việc đã giải quyết xong", chị Diễm Phạm nói.
Được biết, ngay chiều 11/10, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã trao toàn bộ số tiền và giải quyết ồn ào cát-sê biểu diễn với Hồ Văn Cường. Ngoài tiền cát-sê, quản lý Phi Nhung thay mặt nữ ca sĩ quá cố tặng thêm số tiền 500 triệu đồng để Hồ Văn Cường và gia đình ổn định cuộc sống về sau. Tại buổi trao tiền, có sự chứng kiến của bố mẹ Hồ Văn Cường và những người thân trong gia đình.
Trong clip được quản lý của Phi Nhung chia sẻ, Mẹ Hồ Văn Cường lên tiếng mong cộng đồng mạng đừng dùng những lời lẽ tiêu cực để tấn công gia đình. Bà cũng đã đại diện con trai nhận sổ tiết kiệm.
"Tiền trong sổ tiết kiệm, để đây, chứ không có mất mát gì. Mọi người đừng nói gì chị tôi (Phi Nhung- PV), chị tôi mất rồi, để chị yên", mẹ Hồ Văn Cường nói.
Sau khi giải quyết mọi thứ, Hồ Văn Cường và gia đình thống nhất sẽ dọn ra ở riêng theo đúng nguyện vọng của nam ca sĩ trẻ.
Hồ Văn Cường cùng mẹ nuôi - ca sĩ Phi Nhung trong một lần biểu diễn (Ảnh: ST).
Như Dân trí đưa tin trước đó, tối 9/10, trên mạng xã hội xuất hiện livestream lật lại vấn đề cát-sê biểu diễn của Hồ Văn Cường và đề nghị sớm trả lại vì "người chết thì đã chết, nhưng người sống vẫn cần phải sống".
Ngay sau đó, một cựu người mẫu đã có buổi livestream cùng mẹ con Hồ Văn Cường để giải đáp đồn đoán từ cư dân mạng: Có không việc Hồ Văn Cường ủy quyền, nhờ người lên mạng "đòi nợ" giúp?
Tuy nhiên, suốt buổi livestream, cậu con nuôi của Phi Nhung chỉ cúi mặt, ngón tay bấu vào nhau, không đưa ra bất kỳ phát ngôn nào. Còn mẹ nam ca sĩ nhí cho biết không nhờ người đòi tiền, cũng mong mọi người đừng đồn oan cho người đã mất, để nữ ca sĩ ra đi thanh thản…
Khi được hỏi về ồn ào tiền bạc liên quan đến Hồ Văn Cường, chị Diễm Phạm khẳng định sẽ thực hiện đúng như thông tin đăng tải trên trang cá nhân. "Tất cả những chuyện liên quan đến tiền của Hồ Văn Cường tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm và đứng ra xử lý. Và tôi sẽ giải quyết tất cả những chuyện này cùng với Hồ Văn Cường, chứ không phải ai khác trong ngày hôm nay", chị Diễm Phạm viết.
Vào tháng 6/2021, từng có thông tin trái chiều về việc ca sĩ Phi Nhung còn giữ số tiền thưởng 200 triệu đồng Quán quân Vietnam Idol Kids và cát-sê đi diễn của Hồ Văn Cường.
Về vấn đề này, lúc sinh thời, nữ ca sĩ từng bác bỏ tin đồn ác ý và cho biết quản lý đang giữ số tiền trên, đến năm Hồ Văn Cường đủ 18 tuổi sẽ giao lại cho Cường.
Nguyễn Hằng