Chuyên trang Pháp luật và Xã hội - Báo KTĐT,

Phía Phi Nhung đã quyết toán toàn bộ tiền cho Hồ Văn Cường, còn tặng thêm 500 triệu

Nội dung bài viết được lấy tự động vào lúc 18:52:18 11/10/2021 theo đường link https://phapluatxahoi.kinhtedothi.vn/phia-phi-nhung-da-quyet-toan-toan-bo-tien-cho-ho-van-cuong-con-tang-them-500-trieu-263556.html
Giữ đúng lời hứa, mới đây, phía quản lý của cố nghệ sĩ Phi Nhung đã trao toàn bộ số tiền cát-xê của Hồ Văn Cường, đồng thời tặng thêm cậu 500 triệu đồng theo lời hứa của Phi Nhung trước khi mất.
Gia đình Hồ Văn Cường nhận tiền từ phía quản lý của Phi Nhung
Phía quản lý Phi Nhung chia sẻ vấn đề liên quan đến Hồ Văn Cường đã giải quyết xong như đã hẹn. Tổng số tiền trao lại cho Hồ Văn Cường theo nguyện vọng của gia đình không muốn cung cấp ra ngoài. Tuy nhiên phía công ty cũng đã trao thêm 500 triệu là số tiền Phi Nhung đã hứa tặng khi Hồ Văn Cường ra riêng. Tại buổi trao tiền có sự chứng kiến của những người trong gia đình, bố mẹ Hồ Văn Cường.
Phía quản lý Phi Nhung cũng cho biết số tiền 200 triệu thưởng từ giải quán quân sau khi trừ thuế còn 180 triệu, mẹ của Hồ Văn Cường là chị Võ Ngọc Thu đã mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng, đến nay số tiền kèm lãi chị Thu vẫn giữ. Gia đình Hồ Văn Cường cũng đang thống nhất sẽ ra riêng như nguyện vọng của em.
“Gia đình chúng tôi tôn trọng quyết định của Cường. Mọi thứ giải quyết êm thấm với sự tán đồng của chúng tôi và gia đình Hồ Văn Cường cũng như cá nhân của Cường. Sau đây, mọi vần đề phát sinh đều không liên quan đến chúng tôi", phía quản lý Phi Nhung cho biết.
Mẹ của Hồ Văn Cường cũng hy vọng mọi người khép lại những ồn ào ở đây, tránh nói điều không hay, để Phi Nhung yên nghỉ.
Sau đó, trên trang cá nhân, Hồ Văn Cường cho biết bản thân và gia đình không nhờ ai "đòi tiền" hộ. Hồ Văn Cường cũng thông báo hiện nay mọi vấn đề cát-xê trong 5 năm qua đã được giải quyết và khẳng định chưa bao giờ phủ nhận công ơn của mẹ nuôi Phi Nhung.
Nam ca sĩ cũng gửi lời xin lỗi đến mọi người khi không lên tiếng thời gian qua. Lý do là cậu có nỗi niềm riêng. Thời gian qua, Hồ Văn Cường cảm thấy rất áp lực nên lựa chọn im lặng.
Hồ Văn Cường cũng chia sẻ về việc bản thân sẽ dừng việc hợp tác với Cty của Phi Nhung và sẽ tự lập trên con đường riêng của mình. Thời gian tới, Hồ Văn Cường sẽ chú tâm vào con đường học tập và trau dồi khả năng cá hát.
Phi Nhung bảo trợ cho Hồ Văn Cường ăn học đến năm 18 tuổi
Trước đó chị Diễm Phạm - quản lý của Phi Nhung chia sẻ về việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi khi cậu bé dự thi Vietnam Idol Kids năm 2016, đồng thời cho biết Phi Nhung không quản lý cát-xê của cậu mà là chị.
"Khi nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi chỉ mới bước qua vòng 1, Phi Nhung thương hoàn cảnh gia đình khó khăn của Cường, thương chút năng khiếu của Cường và muốn góp phần nuôi dạy Cường - chỉ đơn giản là như vậy. Lo cho Cường được tiếp tục đi học, lo cho Cường phát triển năng khiếu, lo cho Cường có chỗ hát để giới thiệu. Và chỉ muốn Cường nên người, và thành ca sĩ thật sự.
Cô ấy cũng chưa từng biết Hồ Văn Cường cát-xê ra sao, cũng như chưa từng quan tâm đến cát-xê của chính mình trong từng show diễn. Tôi nhắc lại: "Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường chỉ vì cô ấy muốn lo cho bé được đi học đàng hoàng, đúng như lời cô ấy đã từng nói và sau đó muốn chỉ dạy và nâng đỡ thêm trên con đường nghệ thuật".
Do vậy, cô ấy đã nói rất nhiều lần với Hồ Văn Cường ngay từ khi mới bước chân vào nhà: "Tất cả chuyện tiền đi hát con nói chuyện với quản lý chứ mẹ không hề biết việc đó”… Tất cả những chuyện liên quan đến tiền của Hồ Văn Cường tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm và đứng ra xử lý. Và tôi sẽ giải quyết tất cả những chuyện này cùng với Hồ Văn Cường, chứ không phải ai khác trong ngày hôm nay", quản lý Phi Nhung chia sẻ.
Hồ Văn Cường đoạt quán quân Vietnam Idol Kids vào tháng 7-2016, lúc 13 tuổi. Cậu chiếm tình cảm của khán giả nhờ giọng hát ngọt ngào cùng phong cách hiền lành, chân chất. Xuất thân từ gia đình nghèo khó ở Tiền Giang nhưng tấm lòng hiếu thảo và nỗ lực vươn lên của Hồ Văn Cường đã truyền cảm hứng cho nhiều người. Khi mới vượt qua vòng 1 của cuộc thi, ca sĩ Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi và hứa nuôi ăn học đến năm 18 tuổi. Vừa rồi, Hồ Văn Cường đã thi xong cuộc thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2021.
An Nhiên