Báo Công An Nhân Dân,

Lùm xùm quanh vụ con nuôi cố ca sĩ Phi Nhung đã được giải quyết

Nội dung bài viết được lấy tự động vào lúc 15:28:10 12/10/2021 theo đường link https://cand.com.vn/van-hoa/lum-xum-quanh-vu-con-nuoi-co-ca-si-phi-nhung-da-duoc-giai-quyet-i631105/
Sau nhiều tranh luận, bàn tán, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã trao lại số tiền cát-sê cho Hồ Văn Cường. Tuy nhiên, con số chính xác vẫn được giữ kín theo nguyện vọng của gia đình nam ca sĩ. Đáng nói, số tiền thưởng từ giải quán quân Vietnam Idols Kids 2016 là do mẹ Hồ Văn Cường quản lý ngay từ ngày nhận giải.
Chiều 11/10, phía quản lý cố ca sĩ Phi Nhung đã có thông báo chính thức về sự việc này. Theo bà Diễm Phạm, quản lý của Nhi Phung, vấn đề liên quan đến Hồ Văn Cường đã giải quyết xong như đã hẹn. Tổng số tiền trao lại cho Hồ Văn Cường theo nguyện vọng của gia đình không muốn cung cấp ra ngoài. Tuy nhiên, phía công ty cũng đã trao thêm 500 triệu đồng, là số tiền Phi Nhung đã hứa tặng khi Hồ Văn Cường ra riêng.
Gia đình Hồ Văn Cường nhận tiền từ quản lý Phi Nhung.
Quản lý Phi Nhung cho biết số tiền thưởng 200 triệu đồng từ giải quán quân Vietnam Idols Kids 2016 do mẹ Hồ Văn Cường quản lý ngay từ ngày nhận giải nên không tính vào đây. Sau khi trừ thuế còn 180 triệu đồng, bà Võ Ngọc Thu (mẹ Hồ Văn Cường) đã mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng, đến nay số tiền kèm lãi chỉ có bà Thu giữ.
Bà Diễm Phạm cũng tiết lộ Hồ Văn Cường và gia đình sẽ dọn ra sống riêng trong thời gian tới. Trong khi đó, bà Võ Ngọc Thu cũng bày tỏ mong muốn dư luận dừng làm phiền gia đình và không công kích cố ca sĩ Phi Nhung.
Ngay trong chiều tối 11/10, Hồ Văn Cường cũng đã có chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Cường cho biết mình chọn cách im lặng vì có nỗi niềm riêng khó nói: “Hôm nay con chính thức lên tiếng về vấn đề của con trong thời gian qua. Trước tiên con xin chân thành gửi lời xin lỗi đến các cô chú anh chị vì đã giữ im lặng một thời gian dài nhưng con có nỗi niềm riêng khó nói mà chỉ những người trong cuộc mới có thể hiểu được. Thời gian vừa qua có quá nhiều chuyện không vui xảy đến một cách dồn dập, con cảm thấy rất áp lực, nên con lựa chọn cách im lặng vì nếu nói lên con không biết phải nói thế nào cho phải, con rất mong cô chú anh chị hãy hiểu và thông cảm…”.
Đặc biệt, Cường cũng xác nhận việc phía bên công ty đã giải quyết cho gia đình Cường. “Ngày hôm nay con đã nhận được tiền cát-xê 5 năm qua nên con mong mọi lùm xùm sẽ chấm dứt ở đây. Mẹ Nhung đã đi, con dẫu sao vẫn mang ơn mẹ rất nhiều và con chưa từng phủ nhận công ơn mẹ bao năm qua đã nâng đỡ, việc mẹ ra đi là điều con không bao giờ nghĩ tới, con cũng có những điều dang dở chưa kịp nói với mẹ, con không có thói quen thể hiện cảm xúc trên mạng xã hội nhưng con tin mẹ ở nơi xa sẽ hiểu được lòng con. Mọi chuyện đã được giải quyết, con mong mọi người sẽ thôi nhắc về vấn đề này để những chuyện buồn sẽ qua đi và để mẹ có thể an nghỉ nơi xa. Bản thân con cũng không muốn nhớ về những chuyện không vui đó nữa…”.
Những khoản tiền được liệt kê khá cụ thể.
Đồng thời, Cường còn gửi lời cảm ơn đến bà Phương Hằng (Tổng giám đốc Công ty Đại Nam) đã quan tâm, lên tiếng về vấn đề của Cường. “Hôm nay con xin được đính chính con không nhờ ai, con cũng không liên hệ anh NHK (Nhâm Hoàng Khang) và chưa bao giờ nói chuyện với anh ấy, con mong mọi người không hiểu sai rằng con tìm nhờ anh NHK như lời anh ấy nói với cô Phương Hằng.
Thời gian sắp tới con sẽ tập trung vào việc học và con sẽ học hỏi và trao dồi nhiều hơn đam mê của con. Và điều con mong muốn ở bản thân con là sẽ phải tự lập và cố gắng nhiều hơn nên việc hợp tác giữa con và công ty của mẹ sẽ dừng lại.
Hiện facebook cá nhân, fanpage và YTB của con đều thuộc quyền sở hữu của công ty nên con xin được được gửi trả lại. Con sẽ thông báo cho mọi người khi con có facebook và fanpage mới. Hi vọng mọi người sẽ luôn yêu thương và ủng hộ con. Con xin cảm ơn mọi người ”.