Báo Lao Động Online,

Hồ Văn Cường được quản lý Phi Nhung bàn giao 700 triệu đồng kèm cát-xê

Nội dung bài viết được lấy tự động vào lúc 19:15:45 11/10/2021 theo đường link https://laodong.vn/van-hoa/ho-van-cuong-duoc-quan-ly-phi-nhung-ban-giao-700-trieu-dong-kem-cat-xe-962466.ldo
LĐO
Quản lý Phi Nhung bàn giao khoảng 700 triệu đồng kèm cát-xê cho Hồ Văn Cường. Ảnh: GĐCC.
Sau tuyên bố sẽ chịu mọi trách nhiệm về tiền đi hát và tiền thưởng từ giải quán quân "Vietnam Idols Kids 2016", chiều 11.10, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã bàn giao các khoản tiền này cho Hồ Văn Cường.
Sau tuyên bố sẽ chịu mọi trách nhiệm về tiền đi hát và tiền thưởng từ giải quán quân "Vietnam Idols Kids 2016", chiều 11.10, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã bàn giao các khoản tiền này cho Hồ Văn Cường.
Cụ thể, vào chiều 11.10, phía quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã trao toàn bộ số tiền và giải quyết ồn ào cát-xê với Hồ Văn Cường. Buổi trao toàn bộ tiền thưởng từ giải quán quân và cát-xê của nam ca sĩ có sự chứng kiến của bố mẹ Hồ Văn Cường.
Cụ thể, ngoài số tiền 200 triệu đồng tiền thưởng từ giải quán quân thì quản lý cố ca sĩ Phi Nhung còn tặng thêm 500 triệu đồng để Hồ Văn Cường ổn định cuộc sống sau này của mình.
Lý giải về việc có thêm 500 triệu đồng này, phía quản lý cố ca sĩ Phi Nhung cho biết, đây là số tiền mà lúc sinh thời, Phi Nhung từng hứa thưởng cho Hồ Văn Cường khi anh ra ở riêng.
Ngoài ra, nói về cát-xê mà Hồ Văn Cường nhận được sau nhiều năm đi hát, phía quản lý cho biết, gia đình nam ca sĩ có nguyện vọng không công bố ra ngoài.
Số tiền 200 triệu đồng thưởng từ giải quán quân sau trừ thuế còn 180 triệu đồng đã được mẹ của Hồ Văn Cường là bà Võ Ngọc Thu mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng.
Như vậy, tổng số tiền mà phía quản lý cố ca sĩ Phi Nhung gửi cho Hồ Văn Cường sau trừ thuế là 680 triệu đồng kèm tiền cát-xê gia đình không công bố.
Được biết, sau khi cố ca sĩ Phi Nhung qua đời, gia đình Hồ Văn Cường cũng đang thống nhất sẽ ra riêng như nguyện vọng của nam ca sĩ. Phía quản lý cố ca sĩ Phi Nhung tôn trọng quyết định của Hồ Văn Cường.
Trước đó, vụ ồn ào 200 triệu đồng tiền thưởng của Hồ Văn Cường cùng cát-xê nhiều năm qua của nam ca sĩ đi diễn đang gây nhiều tranh cãi sau khi cố ca sĩ Phi Nhung qua đời.
Quản lý chính thức của giọng ca "Bông điên điển" đã lên tiếng nói rõ vấn đề này khi vị CEO nữ trên livestream đã yêu cầu phía quản lý cố ca sĩ Phi Nhung phải lên tiếng.
Nữ doanh nhân còn tuyên bố nếu phía quản lý xác nhận "không biết hoặc không liên quan đến vụ cát-xê và tiền thưởng của Hồ Văn Cường", bà sẽ cho nam ca sĩ này 500 triệu đồng.
Sau đó, một cựu người mẫu đã đến nơi Hồ Văn Cường đang sống cùng bố mẹ ruột để livestream hỏi rõ ràng chuyện lùm xùm cát-xê và tiền thưởng liên quan đến Phi Nhung. Dù vậy, Hồ Văn Cường chỉ cúi đầu và giữ im lặng.
Sự việc khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán. Chính vì thế, cộng đồng mạng đã đồng loạt yêu cầu quản lý cố ca sĩ Phi Nhung minh bạch toàn bộ chi phí với nam ca sĩ.
Sau đó, quản lý cố ca sĩ Phi Nhung đã có chia sẻ chính thức: "Tất cả những chuyện liên quan đến tiền của Hồ Văn Cường, tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm và đứng ra xử lý. Và tôi sẽ giải quyết tất cả những chuyện này cùng với Hồ Văn Cường, chứ không phải ai khác trong ngày hôm nay. Hy vọng Phi Nhung của tôi yên lòng nơi đó".